Cập nhật 02/09/2015 09:19:09 (GMT+7)

Hướng nhà hóa giải xung khắc vợ chồng?

Em có nghe một người bạn thân nói xung khắc vợ chồng có thể hóa giải được khi chọn hướng nhà phù hợp. Không biết chuyện này có đúng vậy không?

Em sinh năm 1986. Các cụ nói con gái tuổi Dần cao số. Nhiều người nói mê tín nhưng em quan sát thấy tuổi này đúng là khó khăn đường hôn nhân thật. Tuổi này thường cá tính mạnh mẽ, phụ nữ có năng lực ngoài công tác xã hội. Em quen nhiều chị sinh năm 1974 rất thành công trong sự nghiệp, nhưng gia đình thì lại đứt gãy. Phần em thì 27 tuổi mới quen bạn trai đầu tiên, dù nhan sắc cũng không đến nỗi nào.

phong thủy, hướng nhà, không hợp tuổi, xung khắc vợ chồng 

Thực sự thì không phải em không có người theo đuổi, em cũng không phải người khó tính, nhưng mỗi người đến với em thì lại điểm nào đó mà em thấy không phù hợp. Cùng lắm chỉ dừng lại ở mức bạn bè. Cách đây 8 tháng em có quen một anh là đối tác của công ty. Qua công việc thấy nói chuyện có vẻ hợp nên 2 đứa bắt đầu quen nhau. Gia đình em thì rất sốt ruột, con gái lớn tuổi không lấy chồng như bom nổ chậm trong nhà. Khổ nhất là cứ mỗi lần tết đến, cứ có họ hàng, bạn bè bố mẹ đến là kiểu gì cũng hỏi bao giờ được ăn cỗ cưới.

Em rất vô tư quen anh ấy. Khi em nói chuyện với mẹ là có bạn trai và muốn đưa về nhà giới thiệu. Mẹ em hỏi bạn trai tuổi gì thì em trả lời bạn trai bằng tuổi. Mấy hôm sau, mẹ em đột nhiên bảo em: “Mày không được quen thằng đó nữa. Thầy bảo 2 đứa dính vào tuyệt mạng, lấy nhau kiểu gì cũng ly tán.” Em nói kiểu gì mẹ cũng không nghe. Bố em thì ít nói, việc quan trọng thì lại hay nghe mẹ. Em rất bối rối không biết phải làm sao. Thời gian này em rất ít gặp anh ấy và cũng chưa tâm sự với anh chuyện này.

Em rất yêu anh ấy, khi ở bên anh em thấy rất bình yên. Nhưng ngày nào mẹ em cũng ngăn cản. Mẹ bảo, lúc yêu thì nó cưng chiều thế chứ lúc lấy về sớm muộn cũng sinh chuyện. Thầy đã nói rồi, cá không ăn muối cá ươn con ạ. Em muốn giữ tình yêu và hạnh phúc của mình, nhưng cũng không biết hạnh phúc đó có bền lâu không. Em rất bất an và không muốn vì em mà gia đình đổ vỡ.

Gần đây, em có nghe một người bạn thân nói xung khắc vợ chồng có thể hóa giải được khi chọn hướng nhà phù hợp. Không biết chuyện này có đúng vậy không? Nếu em quyết tâm tiến đến với anh ấy thì em phải làm sao? Rất mong qua diễn đàn này, các anh chị có thể cho em lời khuyên để em vượt qua nghịch cảnh này.

Em xin cảm ơn nhiều.

Thanh Hoa


Quan điểm của bạn về Phong thủy như thế nào? Đâu là khoa học, đâu là mê tín trong Phong thủy ngày nay? Hãy chia sẽ những ý kiến và tình huống thực tế về Phong thủy với Vland. Thông tin xin gửi về vland@vietnamnet.vn.

 
phong thủy, hướng nhà, không hợp tuổi, xung khắc vợ chồng
 
Ðánh giá: 
 
 

Tin mới nhất

 
 
 

© Chuyên trang Bất động sản - Báo VietNamNet
Liên hệ tòa soạn.

® Ghi rõ nguồn "VLAND" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Quảng cáo - Truyền thông: Công ty Cổ phần Truyền thông VietNamNet - Liên hệ quảng cáo.

VietNamNet